WebChuanSEO365@gmail.com 0945.062.863

Xem Bảng giá

1. LÝ DO DOANH NGHIỆP BẠN CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE
     Luôn thay đổi, làm mới cho trang web của mình sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm/dịch vụ của Bạn trong quá trình tìm kiếm trên các bộ máy tìm kiếm như Google, Ping, yahoo... qua đó giúp gia tăng cơ hội bán hàng và tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Tuy nhiên, nhiều chủ doanh nghiệp vẫn chưa hiểu được tầm quan trọng của công việc này nên vẫn bỏ ngỏ, vì vậy về lâu dài bạn sẽ mất đi một lượng khách hàng khá lớn. Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ,  việc thuê Nhân sự toàn thời gian để chăm sóc trang web của bạn sẽ không hợp lý vì phải trả một khoản Lương khá cao cho họ so với việc sử dụng dịch vụ quản trị website như của WebChuanSEO365.

     Khi Quý Khách Hàng không có nhân sự phụ trách website hoặc không muốn bố trí riêng nhân sự chuyên trách mà hiệu quả đôi lúc không được như mong muốn, dịch vụ quản trị, chăm sóc website của WebChuanSEO365 sẽ giải quyết triệt để và tối ưu yêu cầu này.

     Quý khách chỉ cần đưa ra kết quả mong muốn đạt được, mọi vấn đề liên quan đến việc chăm sóc website sẽ do nhân sự chuyên trách của WebChuanSEO365.
2. NHỮNG VẤN ĐỀ DOANH NGHIỆP THỰC TẾ GẶP PHẢI KHI KHÔNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE
2.1. Website đã hoạt động rất lâu, nhưng không được khách hàng ghé thăm hoặc có nhưng rất ít

     "Hình ảnh sản phẩm, banner khuyến mại, Nội dung, tin tức..." là các yêu tố bổ trợ cho việc website phát triển. Nhưng để khách hàng ghé thăm nhiều hơn thì phải được sự tư vấn về quảng cáo cũng như marketing online cho website của bạn. Nó bao gồm các công việc đòi hỏi chuyên môn cao như "Tổ chức nội dung chuẩn SEO, đăng tin rao vặt, mạng xã hội, diễn đàn, quảng cáo trên các diễn đàn, quảng cáo google, quảng cáo facebook v.v…". Thực tế, Khoản chi phí phải bỏ ra để thực hiện các công việc trên khá tốn kém.
2.2. Website bị tấn công, khiến dữ liệu, hình ảnh bị mất không khôi phục được

     Đối với một website mới xây dựng và không được đầu tư nhiều thì điều đương nhiên chả ai biết đến mà chơi xấu mình cả. Nhưng khi một website đã phát triển, và nhiều người biết đến thì việc đối thủ cạnh tranh tấn công hay đánh cắp mất dữ liệu là điều không thể trách khỏi. Vậy nên yếu tố bảo mật và sao lưu dữ liệu định kỳ khi xảy ra sự cố là điêu quan trọng nhất. Nếu bạn không có chuyên môn bạn sẽ mất hàng giờ thậm trí đến nhiều ngày để nhờ sự trợ giúp, khôi phục lại hệ thống và nó sẽ ảnh hướng đến công việc của doanh nghiệp Bạn, đặc biệt nhiều vấn đề rắc rối sẽ xảy ra khi mà dữ liệu bị mất và không thể khôi phục được.

2.3. Nội dung không tổ chức theo chuẩn SEO, sai chính tả, tin tức không được cập nhật mới hàng ngày

     Nội dung website không được tổ chức chuẩn SEO sẽ khiến các bộ máy tìm kiếm như Google, Ping, Yahoo...không đánh giá cao. Đó chính là lý do khi Khách hàng gõ các cụm từ khóa để tìm kiếm thì website của bạn không xuất hiện trong top các kết quả trả về của các bộ máy tìm kiếm nên khách hàng sẽ không biết đến sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Do đó bạn sẽ mất đi rất nhiều cơ hội bán hàng.

     Bên cạnh đó, nếu nội dung sai chính tả nhiều còn tin tức thì vài tháng có khi trong khoảng một thời gian dài không được cập nhật. Cũng khiến cho khách hàng khi ghé thăm website bạn sẽ cũng chỉ một vài lần mà thôi. Vì một website đã rất lâu rồi không cập nhật tin tức hay các chương trình khuyến mại nào mới thì làm sao khách hàng biết công ty bạn đang hoạt động. Ngoài ra, việc không tổ chức nội dung thường xuyên, liên tục sẽ làm thứ hạng website của bạn bị rớt xuống thảm hại và sẽ bị đối thủ vượt mặt.
2.4. Hình ảnh sản phẩm mờ nhạt, banner thiết kế không ấn tượng
     Đối với mỗi website, hình ảnh và banner nắm 1 phần quan trong như là linh hồn của nó. Nếu không được chăm sóc và thiết kế cẩn thận khi bạn đẩy 1 hình ảnh méo mó, mờ nhạt, hoặc banner ko ấn tượng với dung lượng lớn sẽ khiến website tải chậm. Như vậy website vừa không ấn tượng vừa mất thời gian chờ đợi khách hàng vào thăm quan website của bạn sẽ không muốn ghé đến lần sau. Biết đâu khách hàng đấy sẽ là khách hàng tiềm năng của bạn thì sao?

3. NGUYÊN NHÂN ĐỂ XẢY RA CÁC VẤN ĐỀ PHÁT SINH CỦA WEBSITE ĐỐI VỚI HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA DOANH NGHIỆP BẠN

- Bạn hoặc nhân viên phụ trách không có đủ nguồn thông tin cần thiết và kiến thức chuẩn về SEO để định hướng và cập nhật cho website của mình cho thân thiện với khách hàng cũng như các công cụ tìm kiếm.

- Quá ít thời gian để có thể tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình.

- Cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống website.

- Cảm thấy rối mắt khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả của thông tin trước khi đưa lên website.

- Cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra 1 chi phí đáng kể để thuê 1 nhân viên chuyên cập nhật website cho mình.

- Công việc hiện tại của nhân viên quản trị website không đạt yêu cầu.

- Đang thắc mắc không biết website của mình có tồn tại những link hỏng, không dẫn người xem vào đúng trang bạn cần cho họ xem.

4. LỢI ÍCH DOANH NGHIỆP BẠN NHẬN ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE CỦA WEBCHUANSEO365
- Cập nhật những thông tin mới nhất, liên tục nhất và tuân thủ đúng chuẩn SEO mà các công cụ tìm kiếm nổi tiếng như Google, Yahoo, Ping...quy định.

- Dịch, biên tập thông tin – tin tức trên website.

- Lựa chọn ảnh, xử lý hình ảnh của sản phẩm, hình ảnh tin tức.

- Cập nhật các hình ảnh và bài viết chất lượng, phù hợp và không tồn tại bất kỳ lỗi kỹ thuật nào.

- Xử lý âm thanh, video.

- Sao lưu, backup dữ liệu.

- Báo cáo kết quả, phân tích lưu lượng truy cập vào website hàng tháng.

- Đóng góp ý kiến, đề xuất phương án giải quyết nếu có vấn đề với website.

- Hỗ trợ tư vấn quảng cáo trực tuyến Google, Facebook, SEO.

Xem Bảng giá

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ quản trị website, Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua email: WebChuanSEO365@gmail.com hoặc hotline: 0945.062.863

Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo