WebChuanSEO365@gmail.com 0945.062.863


     Internet là nơi khách hàng của bạn tiếp cận đầu tiên khi họ có kế hoạch nghỉ ngơi thư giãn. Một phần lớn Khách hàng tiềm năng chỉ biết đến khách sạn, dịch vụ tour du lịch hay khu nghỉ mát của bạn thông qua website. Chính vì thế có thể nói thiết kế website du lịch thành công là huyết mạch sống còn của doanh nghiệp liên quan đến du lịch.

     Thực tế, thiết kế website du lịch chuẩn seo nước ngoài có rất nhiều điểm khác biệt so với thiết kế website bán hàng hay website giới thiệu về công ty. Ngoài những tính năng cơ bản để quản trị website như quản lý tin tức, quản lý menu, website du lịch còn cần phải có những tính năng đặc thù để đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. Nếu website của quý công ty không thỏa mãn được những yêu cầu đó sẽ rất khó có thể chiếm lĩnh được thị trường, bởi tính cạnh tranh trong ngành du lịch rất lớn. 

     Vời tầm quan trọng của Website đối với hoạt động kinh doanh đặc thù của bạn,  WebChuanSEO365 sẽ mang đến cho bạn những website hoàn hảo, với các tính năng ưu việt như: Cung cấp thông tin tour, quy trình đặt tour, quản lý tour online... 


DANH SÁCH CÁC MẪU WEBSITE DU LỊCH CHUẨN SEO NƯỚC NGOÀI


1. Mẫu WCS-DL-VIP3-001: Xem Demo 1 | Demo 2 | Demo 3 (Mẫu Du lịch - Khách sạn phiên bản Việt hóa)

Hỗ trợ nhiều đại lý, chủ đầu tư đăng tour hoặc khách sạn cho thuê

2. Mẫu WCS-DL-VIP6-002: Xem Demo 1 | Demo 2 | Demo 3 (Dành cho du lịch)

3. Mẫu WCS-DL-VIP6-003: Xem Demo 1 | Demo 2 | Demo 3 (Dành cho Khách sạn)


Vui lòng liên hệ chúng tôi qua số hotline: 0945.062.863 hoặc email WebChuanSEO365@gmail.com để trao đổi chi tiết!

Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo